VINHOMES GOLDEN RIVER: Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VINMEC

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec
Là bệnh viện đa khoa quốc tế hàng đầu tại Việt Nam hoạt động theo mô hình bệnh viện - khách sạn 5 sao, bên cạnh việc đầu tư hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn 5 sao, VINMEC còn đặc biệt quan tâm đến công tác tuyển dụng, đào tạo và bồi dưỡng nhân tài. Đến VINMEC, bạn sẽ được thăm, khám, chẩn đoán và điều trị trực tiếp bởi các chuyên gia y tế hàng đầu Việt Nam và thế giới. 

Trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ cán bộ chuyên môn là những Chuyên gia, Y bác sĩ, Kỹ thuật viên... có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các nước tiên tiến trên thế giới, luôn tận tâm với nghề và đặc biệt là có uy tín trong ngành Y tế Việt Nam sẽ chẩn đoán một cách tổng thể và chi tiết về tình trạng sức khỏe, đồng thời đưa ra những lời khuyên bổ ích cho quá trình chăm sóc, điều trị của bạn.
Phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp đẳng cấp 5 sao, vinmec
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế VINMEC (tên tiếng Anh: Vinmec International Hospital) có đầy đủ các chuyên khoa cùng nhiều trung tâm hỗ trợ chuyên ngành và công nghệ cao được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ và chuyên gia y tế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. VINMEC đặt mục tiêu trở thành bệnh viện hàng đầu Việt Nam cả về chuyên môn và công nghệ, đồng thời đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về quản lý chất lượng và an toàn cho bệnh nhân.
Cơ sở hạ tầng bệnh viện Vinmec
Với lợi thế về chuyên môn và công nghệ cao cùng tôn chỉ “Hết lòng vì người bệnhVINMEC mong muốn mang tới cho cư dân Vinhomes Central Park nói riêng và người dân nói chung một địa chỉ chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao và uy tín ngay tại Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế.
Trang thiết bị hiện đại Bệnh viện Quốc tế Vinmec
Trang thiết bị Bệnh viện đa khoa Vinmec
Đội ngủ y, bác sĩ tận tình, chuyên nghiêp, kỹ thuật cao, Vinmec
Đầy đủ các thiết bị hiện đại, Bệnh viện Vinmec
Đội ngủ chuyên gia giàu kinh nghiêm, Vinmec
Bệnh viện đẳng cấp 5 sao vinmec

Vì sao nên chọn VINMEC?

Với đội ngũ y bác sỹ trình độ chuyên môn cao, cùng hệ thống hơn 600 phòng khám - chữa bệnh nội trú và bán trú khép kín được trang bị đồng bộ, hiện đại, cùng các dịch vụ tiện nghi, cao cấp, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, VINMEC cam kết mang tới cho khách hàng:
--> Đội ngũ y - bác sỹ là các chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, tận tụy và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân
--> Dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh chuyên nghiệp
--> Hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả
--> Không gian khám chữa bệnh hiện đại, văn minh, sang trọng và tiệt trùng tối đa
--> Mô hình quản lý, chia sẻ và kết nối dữ liệu thông tin trực tuyến hiện đại, hiệu quả tối ưu.

Bệnh viện Vinmec
Bệnh viện Vinmec, đội ngủ y, bác sĩ tận tâm, chuyên môn cao
Sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu chính, Vinmec
Khách hàng sẽ được chăm sóc tốt nhất, Vinmec
Sứ mệnh
Mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe.
Tầm nhìn
Trở thành chuỗi bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam với thương hiệu VINMEC, mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện - chuyên nghiệp, dẫn đầu về chất lượng chuyên môn, đi đầu trong ứng dụng công nghệ, sánh ngang với các bệnh viện trong khu vực và quốc tế.
Mục tiêu
Đến năm 2015 đạt tiêu chuẩn JCI (Joint Commission International) trong đó đặc biệt lấy bệnh nhân làm trung tâm, tập trung vào sự an toàn, chất lượng chăm sóc y tế và hệ thống quản lý chất lượng.
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec
_________________________________________________________________________________________
Đ biết thêm thông tin Vinhomes Central Park chi tiết quý khách vui lòng liên h:
VINHOMES CENTRAL PARK
Khu Đô Th Hin Đi và Cao Cp Bc Nht Vit Nam
Phòng Kinh Doanh d án Vinhomes Central Park
Hotline: 0901.66.45.88