Shophouse Vinhomes Golden River

Shophouse Vinhomes Golden River

Tập đoàn Vingroup sẽ mở bán nhà phố thương mại shophouse tại siêu đô thị Vinhomes Golden River vào cuối năm 2016

· Với tính năng “hai trong một", theo chủ đầu tư, Shophouse Vinhomes Golden River là một gợi ý đầu tư dài hạn trên thị trường bất động sản. Nhằm hỗ trợ tài chính tối đa cho khách mua, Vinhomes hợp tác nhiều ngân hàng lớn để đưa ra gói vay ưu đãi lên tới 70% giá trị căn shophouse.

· Nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Golden River nằm ở 2 tầng khối đế của các tòa căn hộ, được thiết kế dưới dạng duplex thông tầng, trong đó, tầng một được sử dụng kinh doanh và tầng 2 để ở.

· Là loại hình nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh, mỗi căn nhà phố thương mại được thiết kế chú trọng tối ưu hóa công năng sử dụng, rộng rãi và sang trọng. Tất cả các căn shophouse đều sở hữu mặt tiền đẹp, thoáng, hướng ra các trục đường chính. Lợi thế nằm trong đô thị hiện đại và quy mô tại trung tâm TP HCM, Shophouse Vinhomes Golden River được hưởng lượng khách đông đúc từ cư dân khu đô thị.

· Ngoài ra, theo quy hoạch lõi trung tâm mới của thành phố, Vinhomes Golden River sẽ thuộc phân khu 3, nhờ đó, hoạt động kinh doanh của các căn nhà phố thương mại tại đây càng sầm uất.

· Theo chủ đầu tư, mô hình nhà phố thương mại shophouse có thể đem lại lợi nhuận tối thiểu 10-15% mỗi năm. cao hơn rất nhiều so với lãi suất tiết kiệm trong khi độ an toàn tương đương. Do đó, Shophouse Vinhomes Golden River – hội tụ tiềm năng thương mại lớn, thiết kế ưu việt, vị trí trung tâm và thuộc dự án đô thị hấp dẫn nhất thành phố- đang là sản phẩm thu hút sự quan tâm và mong đợi đặc biệt của các chủ hộ kinh doanh và nhà đầu tư chuyên nghiệp.

· Nhằm hỗ trợ tài chính tối đa cho khách mua, Vinhomes đã hợp tác chiến lược với những ngân hàng lớn và uy tín nhất Việt Nam, mang đến gói vay ưu đãi lên tới 70% giá trị căn shophouse.

· Với khả năng sinh lời cao, thanh khoản tốt và điều kiện hỗ trợ tài chính thuận lợi trong khi số lượng chỉ giới hạn, Shophouse Vinhomes Golden River được đánh giá là cơ hội kinh doanh lớn nhất trên thị trường bất động sản đầu năm 2016, đồng thời là kênh đầu tư hấp dẫn và an toàn trong trung và dài hạn.MẶT BẰNG SHOPHOUSE VINHOMES GOLDEN RIVER


mat bang shophouse vinhomes golden river qua 1

mat bang shophouse vinhomes golden river aqua 23

mat bang shophouse vinhomes golden river aqua 4

mat bang shophouse vinhomes golden river luxury 6

PHỐI CẢNH SHOPHOUSE VINHOMES GOLDEN RIVERQuý khách hàng cần thêm bất kỳ thông tin gì về Shophouse Vinhomes Golden River vui lòng liên hệ với chúng tôi:


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT

    Họ và tên:  Số điện thoại:  Email:
    Nhu cầu của bạn
Phòng Kinh Doanh Dự Án
Hotline: 0901.66.45.88


Hoặc để lại thông tin cho chúng tôi - đội hỗ trợ 24/7 !
MUA GIÁ GỐC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ - SỰ LỰA CHỌN CỦA NHÀ ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP !