Vinpearl Condotel Vinhomes Gonden River Ba Son

Vinpearl Condotel Vinhomes Gonden River Ba SonSắp mở bán Căn hộ khách sạn 5 sao Vinpearl Condotel Vinhomes Golden River Ba Son

Cùng với sự phát triển của du lịch tại các địa điểm du lịch nổi tiếng trên cả nước như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc thì tình hình kinh doanh khách sạn tại các địa điểm đó cực kỳ sôi động. Các nhà đâu tư từ nhỏ đến lớn, từ cá nhận đến tổ chức đều nhìn ra tiềm năng thu được lợi nhuận cao vào lĩnh vực kinh doanh này. Nhưng để sở hữu 1 mảnh đất tại các vị trí đắc địa như thế thì không phải ai hay tổ chức nào cũng làm được.Tận dụng những ưu ái thiên nhiên đã ban tặng cho Việt Nam khi sở hữu các bãi biển dài và thuộc hàng đẹp, hoang sơ, thơ mộng nhất hành tinh. Cùng định hướng phát triển kinh tế xanh tập trung mũi nhọn vào ngành du lịch của Nhà nước. Hàng loạt các dự án về du lịch được thúc đẩy và phát triển mạnh mẽ. Nhưng ngành công nghiệp du lịch cao cấp thì ở Việt Nam vẫn còn đang ở những bước đâu tiền của sự khởi động nên còn rất nhiều tiềm năng.Nhận thấy đây là cơ hội hợp tác cùng các nhà đầu tư cá nhân nên Tập đoàn Vingroup đã áp dụng hình thức kinh doanh Condotel của các nước phát triển vào linh vực kinh doanh bất động sản của mình. Đây là hình thức hợp tác kinh doanh bất động sản có cam kết lợi nhuận cho nhà đầu tư.


3 dự án Condotel của Tập đoàn Vingroup tại các địa điểm như Đà Nẵng, Nha Trang được các nhà đầu tư tiên phong hưởng ứng rất tịch cực. Đến thời điểm này thì lượng căn hộ bán ra đã đạt khoảng 90%. Khi chúng ta đang tập trung vào các thành phố du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc thì hình như chúng ta đang lãng quên 1 thị trường vô cùng màu mỡ tiềm năng đó là Sài Gòn.Không. Nhưng 1 quy luật của tự nhiên thì ở đâu có cầu thì ắt sẽ có cung, để đáp ứng lượng nhu cầu rất lớn của các nhà đầu tư vào Sài Gòn Tập đoàn Vingroup cho ra mắt 2 dự án Condotel là Vinpearl Condotel Nguyễn Hữu Cảnh Vinhomes Central ParkVinpearl Condotel Vinhomes Golden River Ba Son.


LỢI THẾ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA
Tạo lạc tại cảng Ba Son Quận 1, nằm trong lòng dự án Vinhomes Golden River, Vinpearl Condotel Vinhomes Golden River Ba Son là điểm đến du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách tới Sài Gòn. Đầu tư vào bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại Vinpearl Condotel Vinhomes Golden River Ba Son đem lại cơ hội sinh lời cao và nhiều đặc quyền hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Vinpearl Condotel Nguyễn Hữu Cảnh Vinhomes Central Park

Vinpearl Condotel Vinhomes Golden River Ba Son.

02 dự án nằm ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, ngay các ga Metro số 3 và số 5. Quý khách hàng chỉ mất 30 phút lái xe từ Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất để đến với Vinpearl Condotel. Sở hữu bất động sản tại các vị trí chiến lược như vậy, khả năng tăng giá và tính thanh khoản của căn hộ nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel Vinhomes là rất cao.VINPEARL CONDOTEL VINHOMES GOLDEN RIVER THIẾT KẾ SANG TRỌNG - TINH TẾ


Vinpearl Condotel Vinhomes Golden River Ba Son cũng giống như một khách sạn, resort cao cấp thông thường nhưng chủ sở hữu mỗi căn hộ là các nhà đầu tư. Nhưng căn hộ cao cấp chỉ dành để ở hoặc làm văn phòng với hình thức OT, Vinpearl Condotel Vinhomes Golden River Ba Son lại có các dịch vụ như khách sạn như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24.

Những căn hộ Vinpearl Condotel Vinhomes Golden River Ba Son là tầm nhìn rộng mở bao quát toàn cảnh sông Sài Gòn và Thành Phố.

Sở hữu Vinpearl Condotel Vinhomes Golden River Ba Son thể hiện đẳng cấp của chủ nhân sở hữu bởi thiết kế sang trọng với nội thất cao cấp.

Đặc biệt, nhà đầu tư sẽ hoàn toàn không cần lo lắng gì về vấn đề bảo dưỡng, bảo trì căn hộ, bởi đơn vị quản lý Vinpearl sẽ trực tiếp lo vấn đề đó để đảm bảo căn hộ luôn trong tình trạng 5*.CƠ HỘI ĐẦU TƯ CÓ 1 KHÔNG 2

  • Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Trao đổi
  • Cơ hội đầu tư sinh lời phi rủi ro 10%/năm trong 5 năm đầu tiên
  • Cam kết chia sẻ lợi nhuận cho thuê lên tới 85% /50 năm
  • Ngân hàng hỗ trợ vay tới 65% giá trị căn hộ
  • Đăng ký sớm để được cơ hội chọn những căn đẹp nhất.


Với kinh nghiệm quản lý khách sạn lâu năm của Vinpearl, trên thực tế, với công suất phòng luôn ở mức cao 95 – 100%, theo tính toán nhanh của chúng tôi thì chỉ cần công suất phòng đạt 50% là chủ đầu tư đã có thể cảm kết sinh lời 10%/năm cho nhà đầu tư, nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng mức chia sẻ lợi nhuận sẽ còn cao hơn mức 10%/năm. Các chuyên gia địa ốc nhận định, Vinpearl Condotel Vinhomes Golden River Ba Son sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất thị trường tại thời điểm bước sang thềm năm mới 2016 này.

Số lượng dự án Vinpearl Condotel tại Sài Gòn chỉ có 2 dự án nên khả năng tăng giá là rất lớn, có thể dễ dàng chuyển nhượng lại cho một nhà đầu tư khác khi cần thiết.ĐẶC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CHỦ SỞ HỮU

Vinpearl Condotel Vinhomes Golden River Ba Son còn có cơ hội được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời và trao đổi đêm nghỉ trong hệ thống Resort của Vingroup trên toàn quốc.

Phòng Kinh Doanh Dự Án
Hotline0901.66.45.88
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CỦA CHỦ ĐẦU TƯ
    Họ và tên:  Số điện thoại:  Email address: 
    Nhu cầu của bạn:


Hoặc để lại thông tin cho chúng tôi - đội hỗ trợ 24/7 !
MUA GIÁ GỐC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ - SỰ LỰA CHỌN CỦA NHÀ ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP !